Tham gia Blue Affiliate - Tăng thêm thu nhập tại TheBlueTshirt

I. Chương trình Blue Affiliate: 


1. Blue Affiliate là gì:

Là hình thức quảng bá sản phẩm của TheBlueTshirt thông qua website. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với TheBlueTshirt. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng khi người mua thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Ưu điểm cạnh tranh nhất của Blue Affiliate so với những hình thức trên sàn thương mại điện tử khác chính là sự không giới hạn, không yêu cầu về số lượt theo dõi dành cho người tham gia. Chương trình sẽ mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người, bất kỳ ai đều có thể làm Affiliate với mức hoa hồng hấp dẫn và hơn hết, bạn có thể tự do thiết kế trang chủ bán hàng theo sở thích của riêng mình.

2. Chính sách hoa hồng Blue Affiliate:

Với mức hoa hồng 10% trên mỗi đơn hàng và nhận ngay voucher 50K có thể sử dụng tới 20 lần.

Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi đặc biệt thêm cho các CTV theo quý:

  • Doanh thu từ 30 triệu, nhận thêm 500K
  • Doanh thu từ 60 triệu, nhận thêm 1 triệu đồng
  • Doanh thu từ 90 triệu, nhận thêm 2 triệu đồng

II. Hướng dẫn CTV sử dụng Blue Affiliate

1. Đăng ký thành viên:

  • CTV có thể đăng ký thông qua 3 phương thức dưới đây:

(1) Nhấp chọn thông báo hiển thị chương trình sau khi mua hàng thành công

(2) Đăng ký tại góc phải cuối màn hình có biểu tượng phần quà

(3) Bấm vào Link để đăng ký

  • Dưới đây là giao diện bạn sẽ nhận được khi ấn vào link đăng ký:

  • Sau khi hoàn tất thông tin, CTV chọn “Đăng ký đối tác” và chờ email xác thực từ TheBlueTshirt. Sau khi nhận được mail, chọn “Xác thực email” và chờ đợi email xác nhận từ TheBlueTshirt. Vậy là bạn đã có thể đăng nhập vào trang CTV.
  • TheBlueTshirt sẽ gửi bạn mã code voucher 50K thông qua email mà bạn đã đăng ký.

2. Trang CTV hoạt động: 

     2.1 Cập nhật hồ sơ

  • Giao diện của trang CTV:

  • Cập nhật hồ sơ của mình: CTV vào ô bên phải góc trên màn hình, điền vào các thông tin ở mục hồ sơ, có thể thêm hình cá nhân để làm đẹp trang giới thiệu của mình.

2.2 Lấy link liên kết sản phẩm

Xin lưu ý, khi có khách hàng đặt hàng thông qua link từ Blue Affiliate này thì CTV sẽ nhận được % hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Lấy link liên kết sản phẩm thông qua 2 cách:

[1] Vào trang “Tổng quan”, chọn “Hướng dẫn” và bấm “Tạo link sản phẩm”. Cách này nhanh gọn, dễ dàng gửi link cho khách hàng.

[2] Vào “Trang giới thiệu” để chỉnh sửa và khách hàng sẽ chọn sản phẩm. Cách này giúp bạn chuyên nghiệp và dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân.

* Hướng dẫn mục [1] “Tạo link sản phẩm” theo các bước sau:

B1: chọn sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị, bấm sao chép đường link sản phẩm tại website

B2: Thả đường link đã sao chép vào mục “Tạo link sản phẩm” -> bấm “Lưu liên kết” -> chọn nút “Sao chép - số 3” để gửi khách hàng.

*Lưu ý: khi gửi link sản phẩm, CTV cần chú ý đuôi link đúng format “?ref=ewCYi”. Trong trường hợp CTV bấm sao chép nhiều lần, đuôi link sẽ bị sai format (link: https://thebluetshirt.com/products/crossover-tank-signature-blue-rib?ref=ewCYi?ref=ewCYi) -> CTV không thể hưởng hoa hồng. 

-> CTV có thể kiểm tra link copy có đúng theo format hay không ở mục “Giao dịch - xem ở mục 2.3”. Nếu trang web không hiển thị đơn hàng thành công, CTV vui lòng liên hệ mail (ngoctran@thebluetshirt.com; kèm mã đơn hàng) để được hỗ trợ.

 

* Hướng dẫn mục [2] “Trang giới thiệu” theo các bước sau:

Ở trang giới thiệu, CTV có thể xây dựng thương hiệu và thỏa sức trang trí, thêm sản phẩm và liên kết các trang MXH khác. 

B1: CTV muốn thêm sản phẩm, vào “Nội dung”, chọn “Thêm sản phẩm” sau đó “Chọn sản phẩm”. Khách hàng sẽ chọn sản phẩm trên trang giới thiệu này của CTV. 

B2: CTV muốn trang trí giao diện, vào “Giao diện” và điều chỉnh màu sắc tuỳ thích.

B3: CTV muốn trang trí nội dung và gắn link các tài khoản MXH, vào “Cài đặt” để chỉnh sửa.

 

2.3 Theo dõi đơn hàng và giao dịch

CTV có thể theo dõi các đơn hàng của mình và thanh toán ở hai mục “Giao dịch” hoặc “Thanh toán”. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật.

*Lưu ý: nếu đơn hàng bị huỷ, CTV sẽ không nhận được thông báo cập nhật đơn hàng. Phía TheBlueTshirt khi đối soát các đơn hàng thành công cho CTV sẽ gửi kèm luôn các đơn bị huỷ hoặc chưa giao thành công. 


III. Lời cuối

TheBlueTshirt trân trọng gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã gia nhập cộng đồng Blue Affiliate. Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng sẽ được lan tỏa mạnh mẽ bởi nhiều những con người đam mê thời trang và mong muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng, thuần Việt tới mọi người. 

Blue hy vọng rằng mọi thành viên sẽ thu về được nhiều đơn hàng, cũng như tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chương trình. Mình cùng trải nghiệm một hành trình mới đầy thú vị cùng TheBlueTshirt bạn nhé! 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, xin đừng ngần ngại liên hệ qua email tại: ngoctran@thebluetshirt.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách toàn diện.