Bulk Orders - Đặt hàng số lượng lớn
Hình thức đặt hàng
  • Các bước
1
Hoàn thành mẫu đăng ký với thông tin liên quan và nhu cầu mua hàng
2
TheBlueTshirt sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất sau khi nhận bảng đăng ký
3
Hoặc bạn có thể Liên hệ TheBlueTshirt qua email vytran@thebluetshirt.com để nhận được hỗ trợ và thảo luận chi tiết hơn.
Chính sách mua hàng số lượng
Liên hệ với chúng tôi
Điều khoản chung ">
Đây là trang mua sỉ dành riêng cho đối tác kinh doanh và khách hàng muốn mua số lượng lớn. Xin lưu ý mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển. Chúng tôi có quyền từ chối hợp tác với bất kỳ đối tác kinh doanh nào không đáp ứng các tiêu chí của thương hiệu.
Điều khoản thanh toán ">
Áp dụng các phương thức thanh toán bao gồm chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT khi thanh toán nếu cần.
Quy tắc vận chuyển ">
Về phía TheBlueTshirt, chúng tôi sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng. Phía khách hàng chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển và thời gian. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển như mất mát, hư hỏng hàng hóa. Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển khác với đơn vị được cung cấp nhưng sẽ chịu trách nhiệm về chi phí và thời gian vận chuyển.
Điều khoản đổi/trả ">
Xin lưu ý rằng TheBlueTshirt không chấp nhận đổi/ trả sản phẩm hoàn thiện và không có lỗi sản xuất trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng khi giao hàng, khách hàng cần thông báo cho công ty trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng. TheBlueTshirt sẽ xem xét và xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 5 ngày làm việc.
Bạn đang quan tâm đến đơn đặt hàng số lượng lớn?
Nhấn vào nút bên dưới và cho chúng tôi biết về dự án của bạn. Blue sẽ liên hệ ngay!
Bắt đầu