Về TheBlueTshirt

Our Story 

Hình thành từ trong cái hồn của Sài Gòn, sự nhộn nhịp, năng động, và cái chất đặc trưng của thành phố này đã tạo nên một TheBlueTshirt hiện đại, gần gũi và mang một nét tinh tế smart-casual rất riêng.
Chúng tôi hướng đến xây dựng một cộng đồng cho phụ nữ, nơi bạn có thể mua sắm và chia sẻ, trao đổi thông tin liên quan đến áo thun, quần jeans, đầm kiểu, và đặc biệt là những nét văn hoá truyền thống đặc trưng của Việt Nam khi áp dụng vào thời trang.

Our Philosophy (3C): 
The philosophy extends to everything we believe and everything we do

Customer

Ở TheBlueTshirt, mọi quyết định và hành động đều bắt đầu từ động lực “Customer Experience” - Trải Nghiệm Khách Hàng.
TheBlueTshirt lắng nghe, thấu hiểu, không ngừng tìm kiếm những điều khách hàng thật sự cần, để mang đến những trải nghiệm thời trang tốt nhất. Tất cả sản phẩm của TheBlueTshirt đều được sáng tạo dựa trên “Customer Experience” với những thiết kế hiện đại, năng động cùng sự chỉn chu, tỉ mỉ trong quy trình sản xuất.

Comfortable

Quy trình thiết kế của TheBlueTshirt bắt đầu từ việc đặt bản thân vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ về những thứ khách hàng thật sự muốn mặc. Từ đó, sáng tạo nên những thiết kế thời trang, đi tìm những chất liệu vải chất lượng để trao đến tay người dùng những sản phẩm thời trang đẹp, mang tính ứng dụng cao và thật sự thoải mái khi mặc.

Confident

Hiểu rằng sự tự tin luôn phải xuất phát từ việc yêu chính mình, yêu những việc mình làm, yêu những điều mình chọn, TheBlueTshirt không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm mà mọi phụ nữ với những hình dáng cơ thể khác nhau đều có thể mặc vừa vặn và cảm thấy tự tin và thoải mái


TheBlueTshirt - Making women feel confident in who they are.